ĐIỀU HÒA Ô TÔ LEXUS RX350  KHÔNG LẠNH

ĐIỀU HÒA Ô TÔ LEXUS RX350 KHÔNG LẠNH

HỎI: Xe Lexus RX350 của tôi mua năm 2011; gần đây điều hòa của xe không lạnh, chỉ thổi ra gió nóng. Đưa xe đến garage, thợ kiểm tra yêu cầu phải thay lốc nén. Xin Dr. COOL cho biết nguyên nhân điều hoà ô tô Lexus RX350 không lạnh và có sửa được lốc nén không hay bắt buộc phải thay.
CÁCH NỔ MÁY XE Ô TÔ KHI CHÌA KHÓA THÔNG MINH HẾT PIN

CÁCH NỔ MÁY XE Ô TÔ KHI CHÌA KHÓA THÔNG MINH HẾT PIN

Tùy cấu tạo của các mẫu xe ôtô mà có nhiều cách khởi động động cơ khi chìa khóa hết pin, thế nhưng, hầu hết đều tuân thủ theo 1 quy trình nhất định.
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Dr. COOL được trao bằng Tiến sĩ kỹ thuật (Dr.- Ing) chuyên ngành kỹ thuật ô tô tại Đức, làm việc liên tục hơn 40 năm trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô. Ngoài lĩnh vực chính của mình, từ năm 1988 nghiên cứu sâu thêm về lĩnh vực Điều hòa ô tô/ Máy lạnh ô tô. Tại diễn đàn này, muốn thông tin, trao đổi với người sử dụng ô tô một số vấn đề liên quan đến Điều hòa ô tô/ Máy lạnh ô tô đã đúc kết được từ tài liệu, sách báo và kinh nghiệm sửa chữa thực tế gần 35 năm của mình. Bạn đọc có thể trao đổi thông tin, đưa ra các câu hỏi, thắc mắc bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc qua Email dienlanhotodrcool@gmai.com
Bản đồ

Liên kết website
Thư viện ảnh nổi bật
sachDH honglink
Thống kê truy cập