Giới thiệu

            Dr COOL  được trao bằng Tiến sĩ kỹ thuật ( Dr.-Ing. ) chuyên ngành kỹ thuật ô tô tại Đức, làm việc liên tục hơn 40 năm trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô; Ngoài lĩnh vực chính của mình, từ năm 1988 nghiên cứu sâu thêm về Điều hòa ô tô/ Máy lạnh ô tô. Tại diễn đàn này muốn cung cấp, trao đổi với người sử dụng xe ô tô các vấn đề, thông tin liên quan đến lĩnh vực Điều hòa ô tô /  Máy lạnh ô tô đã đúc kết được từ các tài liệu, sách báo cũng như kinh nghiệm sửa chữa thực tế gần 35 năm của mình.

           Bạn đọc có thể  đưa ra các câu hỏi, các vấn đề cần trao đổi, thắc mắc....  bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc gửi thư theo địa chỉ  xuất hiện khi kích vào  " Liên hệ " ở  thanh Menu ngang phía trên.

Về việc sử dụng các thông tin:

Dr COOL giữ bản quyền các thông tin, bài viết được đăng tải. Khi sử dụng tin tức, nội dung bài viết của trang này, xin ghi rõ nguồn trích dẫn:  maylanhotodrcool.vn  

Từ ngày 27-11-2023, do trang web của chúng tôi có sự thay đổi về cấu hình trang nên ngày  ghi tại các  bài viết trước ngày này đều chuyển thành ngày 27-11-2023. Rất mong bạn đọc thông cảm.