Kết quả tìm kiếm
imgdf

Máy lạnh ô tô: Mua xe ô tô sử dụng ga lạnh R1234yf từ châu Âu

27/Nov/2023

Phương Linh (st)

Hỏi: Dự định mua một chiếc ô tô sản xuất cho thị trường châu Âu để đi cho bền, không biết có vấn đề gì với hệ thống điều hòa không khí ô tô khi mà xe ở đó đang chuyển từ ga lạnh R134a sang R1234yf hay không ?
imgdf

Máy lạnh ô tô: Tại sao khi dàn lạnh bị đóng băng thì kém lạnh

27/Nov/2023

Phương Linh (st)

Hỏi: Tại sao khi dàn lạnh bị đóng băng, đóng đá thì gió thổi ra các cửa lại yếu đi và không lạnh ?
imgdf

Máy lạnh ô tô: Chuột làm tổ trong điều hòa ô tô

27/Nov/2023

Phương Linh (st)

Hỏi: Xe để lâu ngày không chạy, bị chuột tha xương, giấy kẹo… vào hộp chứa dàn lạnh; còn quạt gió thì đầy phân chuột và khai mù. Xin hỏi có cách nào để chống chuột chui vào hệ thống điều hòa ô tô không ?
imgdf

Khai thác sử dụng điều hòa ô tô - Cuốn cẩm nang cho người sử dụng ô tô

27/Nov/2023

Phương Linh (st)

Cuốn “ Khai thác, sử dụng điều hòa ô tô ” đượcTiến Sĩ Đỗ Hữu Đức biên soạn trên cơ sở tham khảo các tài liệu, sách báo trong và ngoài nước cũng như kinh nghiệm sửa chữa thực tế từ năm 1989 của tác giả, nhằm cung cấp cho người sử dụng xe có được những kiến thức cơ bản, những thông tin cần thiết, giúp cho việc khai thác, sử dụng tốt và tiết kiệm nhất hệ thống điều hòa không khí trang bị trên ô tô.
imgdf

Điều hòa ô tô - Nguy cơ gây ung thư ???

27/Nov/2023

Phương Linh (st)

Thông tin phản bác lại một số bài báo gần đây cho rằng điều hòa ô tô/ Máy lạnh ô tô là nguyên nhân gây ung thư cho người sử dụng xe ô tô
imgdf

Tại sao cần định kỳ vệ sinh, làm sạch dàn lạnh, dàn ngưng máy lạnh ô tô

27/Nov/2023

Phương Linh (st)

Đối với điều hòa nhiệt độ sử dụng trong gia đình/ công sở, định kỳ hàng năm, chúng ta thường gọi thợ đến vệ sinh, bảo dưỡng. Nhưng đối với điều hòa ô tô/ máy lạnh ô tô, một phương tiện giúp cho ta có được sự tiện nghi, mát mẻ khi di chuyển, có giá đắt gấp 2 đến 3 lần so với điều hòa gia đình, thường xuyên làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn và hóa chất độc hại thì lại rất ít người để ý chăm sóc, khi hỏng mới mang đi