Chi tiết bài viết

KÉT NƯỚC Ô TÔ NỨT VỠ VAI NHỰA CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG

Hỏi: Xe của tôi bị rò rỉ nước làm mát động cơ do vai két nước bị nứt khoảng 5 cm. Thợ Garage nói  “vai két làm bằng nhựa đặc biệt nên không hàn được, phải gò mới bằng nhôm sau đó hàn chết với két hoặc tốt nhất là thay két mới”. Thay mới thì nhiều tiền mà hàn thì quá xấu và cũng không hề rẻ. Xin hỏi Dr. COOL có cách nào sửa, giữ nguyên két nước cũ  được không?

Dr. COOL: Do vai két nước làm mát động cơ ô tô hiện nay phần lớn đều làm bằng vật liệu nhựa đặc biệt, không thể sửa bằng cách thông thường như ta vẫn làm và vì vậy  gò mới bằng nhôm sau đó hàn chết với két cũ hoặc  thay két làm mát mới vẫn là cách thức được hầu hết các  garage  tư vấn cho chủ xe.

Đúng như bạn nêu: mua mới thì nhiều tiền và gò, hàn vai nhôm bằng cách thủ công thì khó mà đẹp được; chi phí hàn chế vai két nước cũng không hề rẻ và lại tốn thời gian chờ đợi. Ngoài ra, do két nước làm mát không còn nguyên bản thì giá trị xe cũng thường bị giảm nhiều khi bán xe.

Vì vậy, để giúp người sử dụng xe giải quyết được các vấn đề liên quan đến hiện tượng rỏ rỉ, thất thoát, sôi nước làm mát do nứt vỡ vai nhựa két nước, Máy lạnh ô tô Dr. COOL đã nghiên cứu và đưa công nghệ xử lý vai nhựa két nước bị nứt vỡ của Đức về áp dụng tại Việt Nam. Công nghệ xử lý vai nhựa két nước bị nứt vỡ có các ưu điểm nổi trội như sau:

  • Chi phí thấp: chỉ bằng khoảng 1/3 so với phương án hàn chế vai nhôm và bằng khoảng 1/10 – 1/20 két mới chính hãng;
  • Nhanh:  45 – 90 phút (tùy thuộc vào tình trạng kỹ thuật của xe)
  • Giữ được két nước nguyên thủy theo xe;

Mọi vấn đề có liên quan xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

 024 3987 3095  hoặc  0913215979.

Dr. COOL