Tin tức

MÙA COVID-19: VỆ SINH NỘI SOI DÀN  LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ KẾT HỢP DIỆT KHUẨN - GIÁ KHÔNG THAY ĐỔI

MÙA COVID-19: VỆ SINH NỘI SOI DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ KẾT HỢP DIỆT KHUẨN - GIÁ KHÔNG THAY ĐỔI

Để hỗ trợ cho khách hàng trong việc phòng ngừa các bệnh tật liên quan đến đường hô hấp do các loại virus, nấm ....có trong xe gây ra, ngay từ khi bắt đầu có dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam (tháng 1 năm 2020), MÁY LẠNH Ô TÔ DR. COOL đã đưa thêm nội dung „Khử khuẩn“ vào gói “Vệ sinh nội soi dàn lạnh điều hòa ô tô“ mà vẫn giữ nguyên giá dịch vụ.
MÁY LẠNH Ô TÔ MERCEDES E 300 THỈNH THOẢNG KHÔNG LẠNH

MÁY LẠNH Ô TÔ MERCEDES E 300 THỈNH THOẢNG KHÔNG LẠNH

Hỏi: Tôi có chiếc xe Mercedes E 300 sử dụng được hơn 5 năm nay, hệ thống điều hòa rất lạnh, nhưng gần đây lại có hiện tượng: đôi khi đang chạy thì tự nhiên mất lạnh; tắt đi bật lại lúc lạnh lúc không. Xin cho biết nguyên nhân và cách xử lý.
BỘ ĐẦU NAP GA LẠNH R 1234yf

BỘ ĐẦU NAP GA LẠNH R 1234yf

BỘ ĐẦU NAP ĐIỀU HÒA Ô TÔ SỬ DỤNG GA LẠNH R1234yf
TÁI BẢN SÁCH “ KHAI THÁC, SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA Ô TÔ”

TÁI BẢN SÁCH “ KHAI THÁC, SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA Ô TÔ”

Cuốn “ KHAI THÁC, SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA Ô TÔ” được tái bản có bổ sung, sửa đổi vừa ra mắt bạn đọc. Sách được viết cho đối tượng là người sử dụng xe ô tô, in khổ 16x24 với 164 trang và nhiều hình minh họa do tác giả Đỗ Hữu Đức biên soạn và Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản.
THAY PHIN LỌC GA KHI THAY LỐC NÉN

THAY PHIN LỌC GA KHI THAY LỐC NÉN

HỎI: Cách đây vài tháng, xe vừa thay phin lọc và nạp mới ga lạnh. Vừa rồi, thấy có tiếng kêu khi bật AC nên đưa xe đi kiểm tra thì được biết lốc nén bị hỏng phải thay mới; Tuy nhiên, thợ ở đó yêu lại cầu phải thay cả phin lọc ga. Xin Dr. COOL cho biết, trong trường hợp này có cần phải thay phin lọc ga hay không ?
VỀ ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3 VÙNG NHIỆT ĐỘ CỦA XE TOYOTA CAMRY 2.5Q

VỀ ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3 VÙNG NHIỆT ĐỘ CỦA XE TOYOTA CAMRY 2.5Q

Hỏi: Tôi đang định mua lại một chiếc xe Toyota Camry 2.5Q, loại có điều hòa nhiệt độ điều khiển 3 vùng nhiệt độ, lắp ráp trong nước năm 2013,đã chạy được khoảng 7 vạn km; Tuy nhiên, hiện đang rất phân vân vì đọc trên báo mạng, thấy có khách hàng khiếu nại việc điều khiển nhiệt độ cho hàng ghế sau (ngay cả đối với xe mới mua) nhiều khi không theo ý muốn – có lúc chỉ toàn có gió nóng thổi ra. Xin cho biết nguyên nhân tại sao.
Bản đồ

Liên kết website
Thư viện ảnh nổi bật
sachDH honglink
Thống kê truy cập