Chuyên mục ô tô

Ô TÔ ĐI ĐƯỢC BAO XA KHI KIM XĂNG BÁO HẾT

Ô TÔ ĐI ĐƯỢC BAO XA KHI KIM XĂNG BÁO HẾT

Người lái xe cẩn thận và giàu kinh nghiệm sẽ chẳng bao giờ để kim xăng báo về mức E (Empty), bởi như vậy sẽ làm tổn hạn đến tuổi thọ của bơm xăng; tuy nhiên, trong những trường hợp đột xuất, sẽ rất an toàn nếu như bạn biết chiếc xe của mình đi được thêm bao xa nữa khi đồng hồ báo xăng báo đã hết.
LỊCH BẢO DƯỠNG  Ô TÔ LEXUS

LỊCH BẢO DƯỠNG Ô TÔ LEXUS

Việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện tuân theo các mốc thời gian hoặc số ki-lô-met được định trước, tùy theo điều kiện nào đến trước.
CHỈNH GƯƠNG CHIẾU HẬU ĐỂ TRÁNH ĐIỂM MÙ

CHỈNH GƯƠNG CHIẾU HẬU ĐỂ TRÁNH ĐIỂM MÙ

Chỉnh gương bằng cách mở rộng góc chiếu tối đa nhưng sẽ hạn chế khi lùi trong ngõ hẹp.
KHOANG ĐIỀU HÒA DAO ĐỘNG ĐỘNG CƠ FORD ESCAPE

KHOANG ĐIỀU HÒA DAO ĐỘNG ĐỘNG CƠ FORD ESCAPE

Hỏi: Trên đường ống dẫn không khí nối từ lọc gió vào động cơ xe Ford Escape, tôi thấy có gắn một đoạn ống nhựa-hình thù thì như khúc mía. Xin cho biết đoạn ống nhựa này có tác dụng gì ?
ĐẢO LỐP Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO

ĐẢO LỐP Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO

Bánh xe là một bộ phận liên quan trực tiếp đến an toàn trong quá trình vận hành xe ô tô. Vì vậy, hàng ngày, trước khi lên xe, ta cần đi một vòng quanh xe để kiểm tra sơ bộ tình trạng của các bánh xe.
ĐỔ XĂNG ĐÂY BÌNH  = THÓI QUEN MẤT TIỀN OAN

ĐỔ XĂNG ĐÂY BÌNH = THÓI QUEN MẤT TIỀN OAN

Có thể nhiều người sử dụng sẽ không biết rằng, việc đổ xăng đầy bình trong nhiều trường hợp sẽ khiến cho họ bị mất tiền oan. Vào năm 2005, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ (NIST) của Mỹ đã đưa ra báo cáo thử nghiệm về việc bình xăng xe ô tô luôn có những khoảng trống khiến cho dung tích thực lớn hơn với dung tích nhà sản xuất công bố.
Bản đồ

Liên kết website
Thư viện ảnh nổi bật
sachDH honglink
Thống kê truy cập